Nếu bạn gắn bó với cổng game SunWin một thời gian thôi sẽ thấy được rằng chẳng nơi nào nạp rút tiền sướng như tại SunWin. Mọi thao tác điền thông tin được tối giản hóa hết mức có thể, bạn chỉ mất chưa đến 30 giây đề hoàn thành lệnh giao dịch.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách nạp và rút tiền tại SunWin cực nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm:

Cách nạp tiền tại cổng game SunWin

SunWin là một trong những cổng game đổi thưởng mà bản thân mình đánh giá là rất chất lượng. Trông SunWin không khác gì một Casino thu nhỏ toát lên vẻ sang trọng cũng như đẳng cấp. Đa phần người chơi đến với SunWin là bởi vì đây là cổng game nạp rút tiền vô cùng chuẩn chỉ và nhanh chóng.

Đặc biệt là trong khâu nạp rút tiền, công tác nạp và rút tiền của cổng game đổi thưởng SunWin đảm bảo kể cả người mới cũng thao tác được dễ dàng. Chuyện tiền nong thì lúc nào cũng phải nhanh gọn thì mới được việc và hài lòng cả đôi bên.

Để nạp tiền vào cổng game SunWin thì bạn click chọn vào ô có hình dấu cộng ở góc trên của giao diện và lựa chọn phương thức giao dịch phù hợp với mình nhất để có thể nạp tiền và chơi tại SunWin.

nạp tiền sunwin

Hiện tại cổng game đổi thưởng SunWin hỗ trợ 6 phương thức nạp tiền:

  • Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng
  • Nạp tiền bằng Smartlink
  • Nạp tiền bằng CodePay
  • Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại
  • Nạp tiền bằng ví điện tử Momo
  • Nạp tiền bằng GiftCode

Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng

Đa phần người chơi nạp tiền vào cổng game đổi thưởng SunWin đều sẽ chọn phương thức chuyển khoản ngân hàng. Đây là phương thức nạp tiền được ưa chuộng nhất không chỉ tại SunWin mà còn ở tất cả các cổng game đổi thưởng khác. Chuyển khoản ngân hàng sẽ khiến cho giao dịch được an toàn hơn và bảo mật tuyệt đối, không bị ảnh hưởng bởi khung giờ mà ngân hàng đang sao kê.

Hiện nay cổng game SunWin hỗ trợ tới 9 ngân hàng trong nước để bạn nạp và rút tiền tại đây.

chuyển khoản ngân hàng sunwin

Lưu ý rằng bạn chỉ được nạp rút 1 chủ tài khoản, nghĩa là tài khoản nạp tiền vào cổng game SunWin cũng là tài khoản rút tiền về. Nếu bạn điền nội dung chuyển khoản là Tên Nhân Vật game thì sẽ được xử lý giao dịch nhanh chóng hơn.

Nạp tiền bằng Smartlink

Nạp tiền bằng Smartlink là phương thức nạp tiền tại SunWin được đánh giá là siêu nhanh chóng và bảo mật cấp cao luôn. Để nạp tiền bằng Smartlink bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ Internet Banking từ ngân hàng. Lúc này nếu muốn nạp tiền vào cổng game SunWin thì bạn chỉ cần điền số tiền cũng như ngân hàng muốn nạp tiền là xong. Tài khoản sẽ nhận được tiền sau vài phút.

nạp tiền smartlink sunwin

Nạp tiền bằng CodePay

Nạp tiền bằng CodePay thì chỉ mất 1 phút là có tiền ngay rất nhanh chóng. Bạn chỉ việc chọn tab nạp CodePay, điền thông tin người nhận như yêu cầu và thực hiện tạo Code rồi chuyển khoản là xong. Lưu ý anh em là phải tạo Code để nhập nội dung giao dịch chứ đừng nhanh nhảu chuyển tiền luôn là dở đấy.

nạp tiền codepay sunwin

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Đa phần ít ai sử dụng cách thức nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại nữa, tuy nhiên cổng game SunWin vẫn hỗ trợ nếu như người chơi có nhu cầu. Tỷ giá quy đổi từ thẻ cào sang tiền trong tài khoản SunWin cũng rất hấp dẫn, tỷ lệ 1:1 luôn, gần như rất ít cổng game nào chịu chơi như này.

nạp thẻ sunwin

Nạp tiền bằng ví điện tử Momo

Nạp tiền thông qua ví điện tử Momo là phương thức giao dịch cũng rất được yêu thích tại cổng game SunWin tuy nhiên nạp không được nhiều tiền như chuyển khoản ngân hàng và thỉnh thoảng lại có hiện tượng bị lỗi. Nếu muốn nạp nhanh tại SunWin thì tốc độ của Momo chỉ sau CodePay.

nạp ví momo sunwin

Nạp tiền bằng GiftCode

Đối với những anh em nào may mắn săn được GiftCode từ cổng game đổi thưởng SunWin thì có thể nhập mã và lấy tiền thưởng để chơi. Tại Fanpage Facebook của cổng game SunWin có rất nhiều sự kiện để anh em tham gia nhận code với phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

nạp giftcode sunwin

Cách rút tiền tại cổng game SunWin

Cổng game SunWin được yêu thích và ưa chuộng bởi vì khả năng rút tiền rất nhanh về tài khoản ngân hàng của người chơi. Đến lúc đặt lệnh cho tới lúc nhận tiền chỉ mất có 5 phút mà thôi. Chuyện tiền nong tại SunWin thì ai ai đến đây chơi cũng vô cùng hài lòng.

Sau khi đã kiếm lời và muốn đổi thưởng thì bạn có thể tiến hành rút tiền tại cổng game đổi thưởng SunWin tỉ lệ 1:1 với 2 hình thức chính:

  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng
  • Quy đổi tiền lấy thẻ điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile)

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Hiện tại cổng game đổi thưởng SunWin hỗ trợ tới 19 ngân hàng lớn trong nước để bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Thao tác rút tiền cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc điền thông tin tài khoản ngân hàng mà mình đã sử dụng để nạp tiền cùng với số tiền rút và ấn “Rút tiền” là xong.

rút tiền sunwin

Quy đổi tiền lấy thẻ điện thoại

Nếu không muốn chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mình thì bạn có thể chọn hình thức đổi thẻ cào điện thoại. Hiện nay bạn có thể đổi thẻ điện thoại của 4 nhà mạng lớn nhất hiện nay là Viettel, Vinaphone và Mobifone tại cổng game đổi thưởng SunWin.

quy đổi thẻ cào sunwin

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách nạp và rút tiền tại cổng game đổi thưởng SunWin. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho anh em những kiến thức hữu ích. Chúc anh em đã chơi là win tại cổng game SunWin.

[gs-fb-comments]