ManClub là cổng game đổi thưởng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với rất nhiều game đỏ đen thú vị để anh em tha hồ kiếm tiền. Với số lượng người chơi đông thuộc dạng nhất nhì trong các cổng game, độ uy tín và đẳng cấp của ManClub đã được khẳng định rõ ràng đặc biệt là trong công việc nạp rút tiền.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách nạp và rút tiền tại cổng game ManClub cực nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm:

Cách nạp tiền tại cổng game ManClub

ManClub có thể nói là cổng game hoàn hảo, đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà người chơi muốn có ở một cổng game đổi thưởng. Số lượng người chơi tại ManClub là rất đông đảo, tính đến nay là đã có 4 triệu tài khoản được tạo lập. Cứ có tiền trong tài khoản thì bạn muốn chơi tựa game nào của ManClub cũng được hết.

Đặc biệt là trong khâu nạp rút tiền, công tác nạp và rút tiền của cổng game đổi thưởng ManClub đảm bảo sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Để nạp tiền vào cổng game ManClub thì bạn click chọn vào ô “Nạp” ở góc dưới bên trái màn hình và lựa chọn phương thức giao dịch phù hợp với mình nhất để có thể nạp tiền và chơi tại ManClub.

nạp rút tiền manclub

Hiện tại cổng game đổi thưởng ManClub hỗ trợ 4 phương thức nạp tiền:

  • Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng
  • Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại
  • Nạp tiền bằng ví điện tử Momo
  • Nạp tiền bằng GiftCode

Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng

Đa phần người chơi nạp tiền vào cổng game đổi thưởng ManClub đều sẽ chọn phương thức chuyển khoản ngân hàng. Đây là phương thức nạp tiền được ưa chuộng nhất không chỉ tại ManClub mà còn ở tất cả các cổng game đổi thưởng khác. Chuyển khoản ngân hàng sẽ khiến cho giao dịch được an toàn hơn và bảo mật tuyệt đối, không bị ảnh hưởng bởi khung giờ mà ngân hàng đang sao kê.

Hiện nay cổng game ManClub hỗ trợ tới 7 ngân hàng trong nước để bạn nạp và rút tiền tại đây.

Có 2 cách để bạn nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng tại ManClub:

  • Nạp tự động
  • Nạp tay

Nếu lựa chọn cách nạp tự động, bạn sẽ chỉ cần nhập đúng 3 ô: mã số khách hàng (là cái ID tài khoản nằm ở ngay cạnh nút nạp), mật khẩu tài khoản và số tiền muốn nạp là xong. Cổng game đổi thưởng ManClub không giới hạn số tiền nạp, thế nhưng tối thiểu phải nạp trên 10K.

nạp tiền ngân hàng manclub

Nếu lựa chọn cách nạp bằng tay, bạn cần phải chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng được chỉ định và nhập nội dung chuyển khoản đúng như yêu cầu. Thường thì mọi người hay chọn nạp tiền vào cổng game ManClub bằng cách này là nhiều.

nạp tiền manclub

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Đa phần ít ai sử dụng cách thức nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại nữa, tuy nhiên cổng game ManClub vẫn hỗ trợ nếu như người chơi có nhu cầu. Tỷ giá quy đổi từ thẻ cào sang tiền trong tài khoản ManClub cũng rất hấp dẫn, thậm chí còn cạnh tranh hơn so với những cổng game đổi thưởng khác.

nạp tiền thẻ cào manclub

Nạp tiền bằng ví điện tử Momo

Nạp tiền thông qua ví điện tử Momo là phương thức giao dịch cũng rất được yêu thích tại cổng game ManClub tuy nhiên hạn mức giao dịch lại khá là hạn chế. Bạn chỉ có thể chuyển tối đa 3 triệu mỗi lần nạp, tối thiểu là 10K. Nếu thực hiện giao dịch bằng ví điện tử Momo thì tốc độ sẽ nhanh nhất.

nạp tiền ví điện tử manclub

Nạp tiền bằng GiftCode

Đối với những anh em nào may mắn săn được GiftCode từ cổng game đổi thưởng ManClub thì có thể nhập mã và lấy tiền thưởng để chơi. Tại Fanpage Facebook của cổng game ManClub có rất nhiều sự kiện để anh em tham gia nhận code với phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

nạp tiền giftcode manclub

Cách rút tiền tại cổng game ManClub

Cổng game ManClub đã phải xây dựng hẳn một hệ thống giao dịch riêng để làm sao cho tốc độ rút tiền phải nhanh nhất và bảo mật nhất cho người chơi. Rút tiền thường chỉ mất có 5 phút, kể cả trong giờ cao điểm.

Sau khi đã kiếm lời và muốn đổi thưởng thì bạn có thể tiến hành rút tiền tại cổng game đổi thưởng ManClub tỉ lệ 1:1 với 2 hình thức chính:

  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng
  • Quy đổi tiền lấy thẻ điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile)

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Hiện tại cổng game đổi thưởng ManClub hỗ trợ tới 7 ngân hàng lớn trong nước để bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Thao tác rút tiền cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc điền thông tin tài khoản ngân hàng mà mình đã sử dụng để nạp tiền cùng với số tiền rút và ấn “Rút tiền” là xong.

rút tiền manclub

Quy đổi tiền lấy thẻ điện thoại

Nếu không muốn chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mình thì bạn có thể chọn hình thức đổi thẻ cào điện thoại. Hiện nay bạn có thể đổi thẻ điện thoại của 4 nhà mạng lớn nhất hiện nay là Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile tại cổng game đổi thưởng ManClub.

rút thẻ cào manclub

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách nạp và rút tiền tại cổng game đổi thưởng ManClub. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho anh em những kiến thức hữu ích. Chúc anh em khi đi một chỉ khi về cả cây.

[gs-fb-comments]