Một khi đã chơi tại 789 Club lần 1 thì mình đảm bảo với anh em sẽ có lần 2 và lần 3. Là một trong top 5 cổng game đổi thưởng thu hút nhiều người chơi nhất Việt Nam, thế giới giải trí tại đây sẽ làm bạn thật sự thích thú. Công tác nạp rút nhanh chóng tại đây khiến cho khách hàng nào cũng hài lòng.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách nạp và rút tiền tại cổng game đổi thưởng 789 Club vô cùng dễ hiểu để anh em tham gia làm giàu tại đây nhé.

Xem thêm:

Cách nạp tiền tại cổng game 789 Club

789 Club là một trong 5 cổng game đổi thưởng VIP nhất tại Việt Nam hiện nay. Đến với 789 Club, bạn sẽ được phục vụ như thượng đế không quan trọng giàu nghèo. Chỉ cần bạn nạp tiền và chơi tại cổng game đổi thưởng 789 Club, mọi thứ còn lại bạn chẳng phải lo nghĩ gì nhiều cả.

Đặc điểm thu hút người chơi tới với cổng game 789 Club có lẽ là bởi chuyện tiền nong tại đây rất sòng phẳng và nhanh gọn. Kể cả bạn có muốn nạp cả tỷ đồng, rút tiền cả tỷ đồng thì vẫn cứ là vô tư. Cùng với đó nạp tiền tại 789 Club chỉ mất tối đa là 5 phút để tiền có mặt trong tài khoản của bạn.

Để nạp tiền vào cổng game 789 Club thì bạn click chọn vào ô “Nạp tiền” ở góc trên của giao diện và lựa chọn phương thức giao dịch phù hợp với mình nhất để có thể nạp tiền và chơi tại 789 Club.

nạp rút tiền 789 club

Hiện tại cổng game đổi thưởng 789 Club hỗ trợ 6 phương thức nạp tiền:

  • Nạp tiền bằng Pay.Win
  • Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng
  • Nạp tiền bằng CodePay
  • Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại
  • Nạp tiền bằng ví điện tử Momo
  • Nạp tiền bằng GiftCode

Nạp tiền bằng Pay.Win

Nạp tiền bằng Pay.Win tại 789 Club là vô cùng an toàn và siêu tốc, thậm chí vừa thực hiện lệnh giao dịch cái là có tiền về tài khoản luôn rồi. Khi nạp tiền bạn Pay.Win bạn sẽ sử dụng tài khoản Internet Banking, sau khi chuyển thành công thì tiền về tài khoản chỉ sau 2 phút. Bạn chỉ việc chọn ngân hàng nhận tiền và số tiền cần nạp là xong.

nạp tiền paywin 789 club

Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng

Đa phần người chơi nạp tiền vào cổng game đổi thưởng 789 Club đều sẽ chọn phương thức chuyển khoản ngân hàng. Đây là phương thức nạp tiền được ưa chuộng nhất không chỉ tại 789 Club mà còn ở tất cả các cổng game đổi thưởng khác. Bạn chỉ việc chuyển tiền đúng như thông tin mà nhà cái yêu cầu rồi điền lệnh nạp tiền là xong.

Hiện nay cổng game 789 Club hỗ trợ tới 8 ngân hàng trong nước để bạn nạp tiền vui chơi tại đây.

chuyển khoản ngân hàng 789 club

Lưu ý rằng bạn chỉ được nạp rút 1 chủ tài khoản, nghĩa là tài khoản nạp tiền vào cổng game 789 Club cũng là tài khoản rút tiền về. Nếu bạn điền nội dung chuyển khoản là tên tài khoản ngân hàng thì sẽ được xử lý giao dịch nhanh chóng hơn.

Nạp tiền bằng CodePay

Nạp tiền bằng CodePay tại 789 Club cũng là phương thức nạp tiền rất được ưa chuộng tại đây. Đầu tiên bạn cần tạo Mã Code, sau đó chuyển khoản tới người nhận đúng như cổng game yêu cầu cùng với nội dung chuyển khoản là mã Code vừa nhận. Chỉ cần đúng 1 phút là có ngay tiền trong tài khoản cổng game đổi thưởng 789 Club.

nạp tiền codepay 789 club

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Đa phần ít ai sử dụng cách thức nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại nữa, tuy nhiên cổng game 789 Club vẫn hỗ trợ nếu như người chơi có nhu cầu. Tỷ giá quy đổi từ thẻ cào sang tiền trong tài khoản 789 Club cũng rất hấp dẫn, lưu ý là nếu chọn sai mệnh giá sẽ không nhận được tiền đâu nhé. Có 4 nhà mạng mà bạn có thể đổi thẻ cào: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile.

nạp tiền thẻ cào 789 club

Nạp tiền bằng ví điện tử Momo

Nạp tiền thông qua ví điện tử Momo cũng mang tới tốc độ nhanh chóng đáng kinh ngạc cho anh em. Nếu muốn nạp tiền gấp tại 78 Club thì mình khuyên anh em nên sử dụng Momo cho được việc. Đầu tiên bạn cần phải Tạo Mã Code trước đã rồi chuyển tiền tới ví điện tử Momo được chỉ định, nội dung chuyển khoản sẽ là mã Code anh em vừa nhận.

nạp tiền momo 789 club

Nạp tiền bằng GiftCode

Đối với những anh em nào may mắn săn được GiftCode từ cổng game đổi thưởng 789 Club thì có thể nhập mã và lấy tiền thưởng để chơi. Tại Fanpage Facebook của cổng game 789 Club có rất nhiều sự kiện để anh em tham gia nhận code với phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

nạp giftcode 789 club

Cách rút tiền tại cổng game 789 Club

Cổng game 789 Club được yêu thích và ưa chuộng bởi vì khả năng rút tiền rất nhanh về tài khoản ngân hàng của người chơi. Đến lúc đặt lệnh yêu cầu rút tiền cho tới lúc nhận tiền chỉ mất có 10-15 phút, nếu may mắn thì rút phát được luôn. Chuyện tiền nong tại 789 Club thể hiện đúng đẳng cấp của một ông lớn luôn, lúc nào cũng khiến người chơi hài lòng.

Sau khi đã kiếm lời và muốn đổi thưởng thì bạn có thể tiến hành rút tiền tại cổng game đổi thưởng 789 Club tỉ lệ 1:1 với 2 hình thức chính:

  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng
  • Quy đổi tiền lấy thẻ điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile)

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Hiện tại cổng game đổi thưởng 789 Club hỗ trợ tới 11 ngân hàng lớn trong nước để bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Thao tác rút tiền cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc điền thông tin tài khoản ngân hàng mà mình đã sử dụng để nạp tiền cùng với số tiền rút và ấn “Rút tiền” là xong.

rút tiền cổng game 789 club

Quy đổi tiền lấy thẻ điện thoại

Nếu không muốn chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mình thì bạn có thể chọn hình thức đổi thẻ cào điện thoại. Hiện nay bạn có thể đổi thẻ điện thoại của 4 nhà mạng lớn nhất hiện nay là Viettel, Vinaphone và Mobifone tại cổng game đổi thưởng 789 Club.

đổi thẻ cào 789 club

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách nạp và rút tiền tại cổng game đổi thưởng 789 Club. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho anh em những kiến thức hữu ích. Chúc anh em khởi nghiệp thành công tại cổng game 789 Club nhé.

[gs-fb-comments]