Yo88 phải nói là một cổng game đổi thưởng uy tín đình đám tại Việt Nam. Tồn tại trên thị trường đã lâu cho nên đẳng cấp và uy tín của Yo88 là khỏi phải bàn, đã chơi lần 1 là sẽ có lần 2. Đặc biệt cổng game này còn tặng rất nhiều Giftcode tiền thưởng cho người chơi, không có tiền cũng có thể giải trí đỏ đen thoải mái tại Yo88.

Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu cách nhận Giftcode Yo88 và sử dụng nó như thế nào nhé.

Xem thêm:

Các loại Giftcode ở Yo88

Yo88 thuộc top 5 cổng game đổi thưởng được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường cờ bạc online tại Việt Nam. Với hơn 3 năm trụ vững trong ngành cờ bạc online, Yo88 đã có được rất nhiều khách hàng trung thành cũng như tạo dựng được danh tiếng cho bản thân mình.

Không chỉ mang đến những game đỏ đen thú vị, cổng game Yo88 còn tích cực mang đến cho người chơi những phần quà Giftcode tiền thưởng rất giá trị. Mỗi ngày có tới cả nghìn Giftcode được trao tay người chơi.

giftcode yo88

Giftcode của Yo88 sẽ cộng thẳng tiền vào tài khoản của người chơi. Thường thì giá trị Giftcode của Yo88 thường sẽ là 50K, 100K hoặc 500K. Nếu chơi đến một mốc tiền thưởng nào đó thì bạn sẽ được phép rút tiền. Biết cách săn Giftcode Yo88 cũng được coi là một nghề hái ra tiền đấy.

Vậy làm sao để nhận Giftcode Yo88? Hãy đọc tiếp bên dưới nhé, mình sẽ bật mí đầy đủ các bước luôn.

Cách nhận Giftcode Yo88

Có 3 cách để bạn nhận Giftcode của cổng game Yo88 đó là thông qua fanpage Facebook hoặc trên Telegram của cổng game Yo88, hoặc thông qua chức năng làm Nhiệm vụ hàng ngày tại cổng game.

Hiện nay cổng game đổi thưởng Yo88 đang có sự kiện đăng ký tài khoản nhận ngay Giftcode 50K tiền thưởng miễn phí. Bạn chỉ việc đăng ký tài khoản tại cổng game Yo88 và đăng nhập, kích hoạt số điện thoại là xong. Giftcode sẽ được gửi thẳng về số điện thoại và bạn chỉ cần nhập Giftcode là xong.

cách nhận giftcode yo88

Khi bạn làm xong nhiệm vụ mỗi ngày tại cổng game đổi thưởng Yo88 cũng sẽ được nhận Giftcode tiền thưởng. Mỗi ngày có những nhiệm vụ mà Yo88 đề ra cho người chơi, hoàn thành là được Giftcode gửi về trong hộp thư.

Cứ sang ngày mới là danh sách nhiệm vụ sẽ được reset lại. Bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ trước khi qua ngày mới là sẽ lại được nhận Giftcode Yo88 tiếp.

săn giftcode yo88

Tại các trang fanpage của Yo88 cũng thường xuyên tổ chức những sự kiện săn Giftcode rất giá trị, tiền thưởng cả trăm nghìn đồng. Bạn chỉ cần like share bài viết và tag bạn bè, inbox Tên nhân vật cho page là sẽ được tặng Giftcode. Mỗi ngày số lượng Giftcode Yo88 được phát thông qua fanpage cũng có hạn do đó anh em phải nhanh tay nhanh mắt để giành giật với những người chơi khác.

Nếu biết cách nhận Giftcode Yo88 thì bạn chẳng cần nạp tiền cũng có thể chơi được thoải mái. Số lượng Giftcode thì có hạn nhưng một người chơi thì được nhập vô hạn Giftcode.

Cách sử dụng Giftcode Yo88

Để sử dụng Giftcode của cổng game đổi thưởng Yo88 cũng rất đơn giản thôi. Tại giao diện chính của cổng game thì bạn click vào Nạp tiền rồi sau đó chọn tab “Giftcode”

nhập giftcode yo88

Tại giao diện phần Giftcode, bạn nhập Giftcode mà mình nhận được rồi chọn “OK”. Ngay sau đó thì tiền thưởng Giftcode sẽ được cộng thẳng vào tài khoản Yo88 của bạn, lúc này bạn có thể sử dụng số tiền này để giải trí tại cổng game Yo88 được rồi. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền miễn là chơi lên được 200K.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách nhận Giftcode và sử dụng Giftcode tại cổng game đổi thưởng Yo88. Chúc anh em săn Giftcode thành công và kiếm được nhiều tiền khi giải trí đỏ đen tại Yo88 nhé.

[gs-fb-comments]
X