Rikvip là cổng game đánh bài đổi thưởng rất chiều lòng người chơi với hàng loạt khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, trong đó đặc biệt là những Giftcode thưởng tiền cược miễn phí cho người chơi. Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho anh em cách nhận Giftcode Rikvip nhé.

Xem thêm:

Các loại Giftcode ở Rikvip

Rikvip là một trong những cổng game đổi thưởng vô cùng chiều lòng người chơi bằng những sự kiện khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó thì cổng game Rikvip cũng rất thường xuyên tặng Giftcode cho người chơi, nếu may mắn thì bạn săn Giftcode hằng ngày cũng chơi được mà không phải mất tiền nạp.

giftcode rikvip

Tại Rikvip thì Giftcode thường sẽ là tiền thưởng trực tiếp vào tài khoản luôn. Giftcode tại cổng game Rikvip thường sẽ có trị giá 50K, 100K, 500K. Với tiềm lực tài chính thuộc dạng có số mà, cổng game Rikvip gần như ngày nào cũng tặng Giftcode tổng trị giá hàng trăm triệu đồng cho người chơi mỗi ngày.

Nếu biết cách săn Giftcode tại cổng game Rikvip thì bạn tha hồ giải trí đỏ đen tại đây luôn. Vậy làm sao để nhận Giftcode từ cổng game Rikvip thì mời bạn đọc tiếp bên dưới nhé.

Cách nhận Giftcode Rikvip

Có 2 cách để bạn nhận Giftcode của cổng game Rikvip đó là thông qua fanpage Facebook hoặc trên Telegram của Rikvip.

Để nhận được Giftcode của cổng game Rikvip cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần làm các thao tác mà Rikvip yêu cầu như là like + share bài viết, tham gia group Facebook của cổng game, nạp tiền theo định mức yêu cầu,… Số lượng Giftcode là có hạn do đó anh em cần phải nhanh mắt nhanh tay thực hiện đúng theo yêu cầu của cổng game Rikvip.

cách sử dụng giftcode rikvip

Cứ mỗi ngày là có đến cả nghìn Giftcode được phát cho người chơi với trị giá tiền thưởng là 50K, 100K, 500K. Nếu bạn may mắn thì có thể nhận được nhiều Giftcode trong ngày không giới hạn.

Chơi tại cổng game Rikvip thì bạn mới có cơ hội giải trí đỏ đen mà không mất đồng nào, thậm chí còn được rút tiền nữa. Nếu chăm chỉ săn Giftcode tại Rikvip thì đây có thể sẽ là nguồn thu nhập tay trái khá hay ho cho anh em tập làm giàu.

Cách sử dụng Giftcode Rikvip

Để sử dụng Giftcode của cổng game đổi thưởng Rikvip cũng rất đơn giản thôi. Tại giao diện chính của cổng game thì bạn click vào phần “Sự kiện”, sau đó chọn tiếp Giftcode.

cách nhận giftcode rikvip

Tại giao diện phần Giftcode, bạn nhập Giftcode mà mình nhận được rồi chọn “Nhận quà”. Ngay lập tức phần thưởng sẽ được cộng thẳng vào tài khoản, lúc này bạn có thể giải trí đỏ đen được rồi.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách nhận Giftcode và sử dụng Giftcode tại cổng game đổi thưởng Rikvip. Chúc anh em săn Giftcode thành công và kiếm được nhiều tiền khi giải trí đỏ đen tại Rikvip nhé.

[gs-fb-comments]