Nói không ngoa khi cho rằng ManClub là cổng game đổi thưởng đẳng cấp và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đã chơi tại ManClub là đảm bảo bạn sẽ chẳng muốn chơi ở đâu khác nữa luôn. Hàng ngày cổng game ManClub có cả nghìn phần quà Giftcode dành tặng cho người chơi, vừa để thu hút người chơi mới mà cũng để tri ân người chơi cũ.

Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu cách nhận Giftcode ManClub nhé.

Xem thêm:

Các loại Giftcode ở ManClub

ManClub là một trong những cổng game đổi thưởng dễ gây ấn tượng nhất với người chơi bởi phong cách đồ họa đẹp mắt, giao diện với màu đỏ đẹp hết chỗ chê. Chỉ cần bạn nạp tiền chơi tại ManClub là sẽ được đối xử như một thượng đế, chăm sóc tận tình chu đáo. Mà kể cả không nạp tiền thì bạn vẫn được đối xử như thượng đế bằng cách sử dụng Giftcode để có tiền trong tài khoản.

Số lượng Giftcode tại cổng game ManClub trao tay người chơi cứ mỗi ngày là phải vài nghìn cái. Nhằm thu hút thêm người chơi tham gia vào thế giới giải trí của ManClub, Giftcode cứ thế mà được phát cho anh em trải nghiệm thôi. Một điểm đặc biệt là số lượng Giftcode thì có hạn nhưng bạn lại được nhập Giftcode không giới hạn. Nếu gom được một lô Giftcode để dùng thì giàu to luôn.

giftcode cổng game manclub

Giftcode của ManClub sẽ cộng thẳng tiền vào tài khoản của người chơi. Thường thì giá trị Giftcode của ManClub thường sẽ là 50K, 100K hoặc 500K. Bạn hoàn toàn có thể rút được tiền nếu như chơi đến một mốc yêu cầu nào đó. Những ai thức thời thì sẽ biết cách săn Giftcode tại ManClub để kiếm tiền đó.

Vậy làm sao để nhận Giftcode ManClub? Hãy đọc tiếp bên dưới nhé đảm bảo có đầy đủ thông tin luôn.

Cách nhận Giftcode ManClub

Có 3 cách để bạn nhận Giftcode của cổng game ManClub đó là thông qua fanpage Facebook hoặc trên Telegram của cổng game ManClub, hoặc thông qua chức năng làm Nhiệm vụ hàng ngày tại cổng game.

Nếu bạn tạo tài khoản mới tại cổng game ManClub và xác thực đầy đủ thông tin cá nhân cũng như kích hoạt thêm cả Số điện thoại là bạn sẽ được nhận Giftcode 50K tiền miễn phí để trải nghiệm tại cổng game. Không thiếu anh em đã chơi từ 50K này mà ăn được cả triệu đồng rồi rút tiền bình thường luôn.

giftcode manclub

Khi bạn làm xong nhiệm vụ mỗi ngày tại cổng game đổi thưởng ManClub cũng sẽ được nhận Giftcode tiền thưởng. Mỗi ngày có những nhiệm vụ mà ManClub đề ra cho người chơi, hoàn thành là được Giftcode gửi về trong Hòm thư. Bạn chỉ việc copy Giftcode rồi nhập lấy tiền thôi.

Cứ sang ngày mới là danh sách nhiệm vụ sẽ được reset lại. Bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ trước khi qua ngày mới là sẽ lại được nhận Giftcode ManClub tiếp. Nhìn chung thì nếu làm được hết nhiệm vụ mỗi ngày tại ManClub thì bạn sẽ nhận được lượng Giftcode có giá trị 300K.

nhận giftcode manclub

Tại Telegram của cổng game ManClub thường xuyên tổ chức những sự kiện, minigame event để anh em tha hồ săn Giftcode. Bạn chỉ cần like share bài viết và tag bạn bè, inbox Tên nhân vật vào fanpage ManClub là sẽ được nhận Giftcode tiền thưởng ngẫu nhiên. Số lượng Giftcode là có hạn cũng như số lượng người chơi săn code rất đông cho nên nếu may mắn thì mặc sức mà hưởng thôi.

Khi chơi tại ManClub thì bạn muốn nhập bao nhiêu Giftcode cũng được không hề giới hạn. Chỉ cần bạn kiếm được Giftcode hợp lệ là được nhận tiền thưởng.

Cách sử dụng Giftcode ManClub

Để sử dụng Giftcode của cổng game đổi thưởng ManClub cũng rất đơn giản thôi. Tại giao diện chính của cổng game thì bạn click vào “Nạp” rồi sau đó chọn tab “Giftcode”

nhập giftcode manclub

Tại giao diện phần Giftcode, bạn nhập Giftcode mà mình nhận được rồi chọn “OK”. Ngay sau đó thì tiền thưởng Giftcode sẽ được cộng thẳng vào tài khoản ManClub của bạn, lúc này bạn có thể sử dụng số tiền này để giải trí tại cổng game ManClub được rồi. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền miễn là chơi lên được tối thiểu là 200K.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách nhận Giftcode và sử dụng Giftcode tại cổng game đổi thưởng ManClub. Chúc anh em săn Giftcode thành công và kiếm được nhiều tiền khi giải trí đỏ đen tại ManClub nhé.

[gs-fb-comments]
X