Iwin Club là cổng game mà mình đánh giá rất cao cả về chất lượng game lẫn chăm sóc khách hàng chu đáo. Khong chỉ gây ấn tượng về mặt hình ảnh, độ chiều khách của Iwin Club cũng khiến cho nhiều người chơi yêu thích. Hàng nghìn Giftcode Iwin Club được trao tay người chơi mỗi ngày với tổng giá trị phần thưởng cũng khoảng vài trăm triệu đấy.

Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu cách nhận Giftcode Iwin Club để có tiền chơi free nhé.

Xem thêm:

Các loại Giftcode ở Iwin Club

Iwin Club là cổng game bài đổi thưởng mới với phong cách vô cùng trẻ trung năng động. Nếu bạn muốn giải trí đỏ đen với những con game chất lượng nhất hiện nay thì Iwin Club sẵn sàng đáp ứng tất thảy, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Chỉ cần có tiền trong tài khoản là bạn sẽ được đối xử như thượng đế luôn, nếu không có tiền nạp thì bạn có thể dùng Giftcode Iwin Club để chơi.

Iwin Club phải nói là cổng game đổi thưởng chiều khách nhất hiện nay. Cứ mỗi ngày là Iwin Club phát cả nghìn Giftcode cho người chơi với trị giá lớn nhất lớn đến 1 triệu đồng. Để săn Giftcode Iwin Club không hề khó, chỉ cần bạn đầu tư thời gian thì chẳng cần phải mất tiền để chơi tại đây mà vẫn có thể rút tiền về tài khoản được nhé.

giftcode iwin club

Giftcode tại Iwin Club sẽ là tiền thưởng cộng thẳng vào tài khoản. Thường thì Giftcode Iwin Club có giá trị từ 50K, 100K cho đến 500K tùy vào sự kiện lớn hay nhỏ. Giftcode dành cho Tân thủ thì cứ auto +50K tiền cược miễn phí trải nghiệm cổng game.

Vậy làm sao để nhận Giftcode Iwin Club? Mình sẽ hướng dẫn anh em đầy đủ bên dưới nhé.

Cách nhận Giftcode Iwin Club

Có 2 cách chính để bạn nhận Giftcode của cổng game Iwin Club đó là thông qua fanpage Facebook hoặc trên Telegram của cổng game Iwin Club.

Khi bạn đăng ký tài khoản mới tại cổng game Iwin Club, chỉ cần xác thực tài khoản với số điện thoại chính chủ là sẽ được nhận ngay Giftcode Tân thủ trị giá 50K thông qua SMS tin nhắn. 50K này được coi như là tiền chào mừng người chơi tới với Iwin Club, nếu chơi lên 200K là bạn sẽ được rút tiền luôn.

nhận giftcode iwin club

Giftcode Iwin Club xịn hơn thường sẽ xuất hiện tại Facebook hoặc Telegram của cổng game Iwin Club. Tại đây thường xuyên xuất hiện những minigame, sự kiện lớn nhỏ để người chơi được nhận thưởng Giftcode có giá trị lên đến cả triệu đồng. Nhiệm vụ của anh em rất đơn giản thôi, chỉ việc like share, tag bạn bè và đánh giá 5 sao là được nhận Giftcode free rồi.

Nếu bạn đang tìm một công việc kiếm tiền online thì săn Giftcode Iwin Club cũng là một ý hay. Vì số lượng Giftcode người chơi nhập một ngày là không giới hạn, do đó nếu ôm được càng nhiều Giftcode thì càng được nhiều tiền. Bởi vậy mà bạn cần phải nhanh mắt nhanh tay trước khi Iwin Club kịp phát hết Giftcode.

săn giftcode iwin club

Giftcode xịn của cổng game Iwin Club thường dao động từ 50K, 100K, 500K hoặc có khi là cả triệu đồng nếu may mắn. Chỉ cần bạn biết cách săn Giftcode Iwin Club thì làm giàu không hề khó, đã vậy còn được thỏa mãn đam mê chơi đỏ đen.

Cách sử dụng Giftcode Iwin Club

Để sử dụng Giftcode của cổng game đổi thưởng Iwin Club cũng rất đơn giản thôi. Tại giao diện chính của cổng game thì bạn click phần Nạp tiền rồi sau đó chọn tab “Giftcode”

nhập giftcode iwin club

Tại giao diện phần Giftcode, bạn nhập Giftcode mà mình nhận được rồi chọn “OK”. Ngay sau đó thì tiền thưởng Giftcode sẽ được cộng thẳng vào tài khoản cổng game Iwin Club của bạn. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền miễn là chơi lên được tối thiểu là 200K.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách nhận Giftcode và sử dụng Giftcode tại cổng game đổi thưởng Iwin Club. Chúc anh em săn Giftcode thành công và kiếm được nhiều tiền khi giải trí đỏ đen tại Iwin Club nhé.

[gs-fb-comments]