Một khi đã đến chơi tại cổng game FA88 là kiểu gì bạn cũng sẽ cảm thấy ấn tượng bởi kho game giải trí đỏ đen chất lượng đến khác biệt luôn. Cùng với đó thì cổng game FA88 cũng còn vô cùng chiều khách nữa, hàng ngày mang tới cho người chơi cả ngàn Giftcode FA88 với tổng giá trị cũng phải lên đến cả trăm triệu. 

Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu cách nhận Giftcode FA88 và cách sử dụng nó như thế nào nhé.

Xem thêm:

Các loại Giftcode ở FA88

FA88 là một trong những cổng game đổi thưởng hàng đầu tại Việt Nam. Khi chơi tại FA88 thì giao dịch không hề mất phí, hoàn toàn không có chức năng Đại lý để bảo đảm an toàn thông tin cho người chơi. Bên cạnh đó thì đây là cổng game hiếm hoi có mức phế chỉ từ 1%, thấp nhất so với mặt bằng chung hiện nay.

Có rất nhiều lý do để bạn tham gia giải trí tại FA88, một trong số đó là việc cổng game này gần như phát Giftcode liên tục xuyên ngày tháng. Chỉ cần chịu khó săn Giftcode FA88 thì tha hồ tiền chơi.

giftcode fa88

Tại cổng game FA88 được chia ra làm 3 loại Giftcode:

  • Giftcode Tân Thủ: thường sẽ là Giftcode +50K tiền cược miễn phí
  • Giftcode Facebook, Telegram: thường sẽ là Giftcode +50K, +100K tối đa là 500K tiền cược miễn phí
  • Giftcode người chơi VIP: là Giftcode dành riêng cho những người chơi VIP của FA88, có giá trị khoảng vài triệu cho tới vài chục triệu đồng.

Vậy làm sao để nhận Giftcode FA88? Mình sẽ hướng dẫn anh em đầy đủ bên dưới nhé.

Cách nhận Giftcode FA88

Có 2 cách chính để bạn nhận Giftcode của cổng game FA88 đó là thông qua fanpage Facebook hoặc trên Telegram của cổng game FA88.

Khi bạn đăng ký tài khoản mới tại cổng game FA88 cũng sẽ được tặng 50K tiền chơi miễn phí gọi là trải nghiệm cổng game. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và xác thực số điện thoại thành công là mã Giftcode sẽ được gửi thông qua SMS điện thoại, bạn chỉ việc nhập đúng mã là tiền sẽ được +50K free. Với số tiền này bạn có thể chơi tất cả các trò tại FA88.

nhận giftcode fa88

Nếu muốn săn Giftcode xịn tại cổng game FA88 thì bạn cần phải chăm theo dõi tin tức xuất hiện trên Facebook hoặc Telegram của FA88. Tại đây thường xuyên có những minigame, event nho nhỏ để người chơi like share bài viết, tag bạn bè và nhận Giftcode tiền thưởng miễn phí +100K +200K luôn. Số lượng Giftcode là có hạn cho nên anh em nếu nhanh tay thì ăn mà chậm chân thì mất.

Số lượng Giftcode tiền chơi miễn phí mà FA88 mang đến cho người chơi mỗi ngày đều có tổng giá trị lên đến cả trăm triệu đồng. Có thể nói FA88 rất chịu chi để mang tới cho người chơi sự hài lòng ở một cổng game đẳng cấp và uy tín nhất hiện nay.

săn giftcode fa88

Nhìn chung cách nhận Giftcode FA88 rất đơn giản, chủ yếu là thông qua mạng xã hội Facebook và Telegram. Nếu bạn không có tiền nạp để chơi thì có thể săn Giftcode FA88 để thỏa mãn đam mê. Số lượng Giftcode FA88 được nhập là không giới hạn, săn càng nhiều thì được càng nhiều tiền chơi.

Cách sử dụng Giftcode FA88

Để sử dụng Giftcode của cổng game đổi thưởng FA88 cũng rất đơn giản thôi. Tại giao diện chính của cổng game thì bạn click phần Nạp tiền rồi sau đó chọn tab “Giftcode”

nhập giftcode fa88

Tại giao diện phần Giftcode, bạn nhập Giftcode mà mình nhận được rồi chọn “OK”. Ngay sau đó thì tiền thưởng Giftcode sẽ được cộng thẳng vào tài khoản cổng game FA88 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền miễn là chơi lên được tối thiểu là 200K.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách nhận Giftcode và sử dụng Giftcode tại cổng game đổi thưởng FA88. Chúc anh em săn Giftcode thành công và kiếm được nhiều tiền khi giải trí đỏ đen tại FA88 nhé.

[gs-fb-comments]
X