Đi bộ là một thói quen tốt cho sức khỏe cần được nhân bản để có một xã hội khỏe mạnh hơn, chính vì vậy các nhà lập trình ứng dụng đã cho ra mắt app đi bộ kiếm tiền với mục đích giúp người sử dụng có thêm thu nhập đồng thời cũng nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, khi các ứng dụng này ra mặt cũng vướng phải nghi vấn lừa đảo, rửa tiền,… Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào? Vậy làm sao lựa chọn tham gia ứng dụng uy tín để có thể kiếm tiền?

App đi bộ kiếm tiền là gì?

Trong thời gian gần đây, giới trẻ rất hào hứng với việc đi bộ kiếm tiền từ các ứng dụng điện thoại, nó mang đến một cơ hội kiếm tiền cực kì đơn giản và dễ dàng, chỉ yêu cầu người dùng có điện thoại thông tin có kết nối internet (4G hoặc 5G) thì mới có thể tham gia được ứng dụng này.

Đặc biệt, app này có trên hệ điều hành Android lẫn iOS, do đó dù người dùng xài dòng điện thoại nào cũng dễ dàng tiếp cận được cơ hội mới này, không những thế có rất nhiều app đi bộ kiếm tiền cho người dùng lựa chọn, và mỗi app có mỗi chính sách và cách kiếm tiền riêng, bạn có thể lựa chọn tham gia bất cứ app nào phù hợp với mình nhất. Với các hình thức rút tiền rất đa dạng như rút qua tài khoản ngân hàng, rút qua Paypal hoặc quy đổi qua các thẻ cào điện thoại, thẻ cào game,….

Tóm lại, đây là một cách kiếm tiền khá dễ đối với người rảnh rỗi, vì nó không mất quá nhiều thời gian và nhất là không yêu cầu bỏ vốn ra, chưa kể ngoài việc có thêm nguồn thu nhập, người dùng còn được nâng cao sức khỏe, thay đổi lối sống lành mạnh hơn. Đây là một ý tưởng hoàn toàn hay trong thời đại 4.0 ngày nay, khi mà con người càng ngày càng có thói quen lười hơn.

Có nên kiếm tiền bằng app đi bộ không?

Lợi ích từ việc kiếm tiền đi bộ là quá thiết thực, không cần phải bàn, nhưng vẫn có nhiều luồng ý kiến trái chiều về vấn đề “khó tin này”, vì làm gì có một ứng dụng nào dễ dàng và đơn giản như thế, nếu có thì chắc hẳn ai cũng giàu rồi? Vậy những ý kiến trên đúng hay không?

Khi một ứng dụng tạo ra có lượng người dùng thì luôn luôn có một nguồn thu nhập từ việc khai thác data đó như người dùng xem quảng cáo, làm khảo sát, hoặc làm theo nhiệm vụ được giao,… Từ đó, chủ ứng dụng sẽ có thêm được một khoản thu nhập nhất định, và họ sẽ lấy nguồn thu nhập này chia sẻ cho người dùng theo công sức bỏ ra.

Nhờ các nhiệm vụ này, mà đôi bên cùng có lợi, chủ app được tiền, người dùng cũng được tiền, chưa kể họ phát hành ứng dụng nhằm mục đích chiến lược riêng cho họ ví dụ: tăng tương tác bài viết, tăng lượt tải ứng dụng, mời người khác tham gia ứng dụng,…

Vì thế, không có miếng phomat nào là hoàn toàn miễn phí, những thứ mà bạn thực hiện trong app đi bộ cũng chính là cách thức giúp bạn kiếm tiền gián tiếp từ chủ app. Tuy vậy, bạn cũng nên lựa chọn những ứng dụng uy tín để hạn chế việc lừa đảo nhé.

Các lợi ích app đi bộ kiếm tiền:

Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn app đi bộ kiếm tiền cho rất nhiều người dùng, mỗi người sẽ có những app phù hợp riêng cho mình. Nhưng tụ chung lại những ứng dụng này đều có những lợi ích cơ bản như sau:

 • Theo dõi hành trình đi bộ hoặc chạy bộ, giúp người dùng có thể biết được số bước chân mình đã đi dù là những hoạt động mạnh hay đi bộ chậm.
 • Các app ngày nay có thống kê lại các quá trình luyện tập, từ đó đưa ra lời khuyên có ích cho người dùng, giúp người đi bộ có kế hoạch tập luyện tốt hơn.
 • Không những thế, nó còn giúp tạo động lực cho những người có thói quen lười biếng, từ đó thay đổi tích cực hơn, có lối sống lành mạnh hơn và tham gia phong trào thể dục thể thao nhiều hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tích hợp những bài tập khác phù hợp với thói quen tập luyện của người sử dụng.
 • Cuối cùng, đó chính là số tiền mà người dùng kiếm được, đi càng nhiều thì tiền càng nhiều.

Top 12 App đi bộ kiếm tiền:

App pacer:

Pacer chính là tên của ứng dụng đi bộ kiếm tiền có lượng người dùng khuyến nghị dùng rất cao trong năm 2022. Nó sẽ giúp cho người sử dụng có thể theo dõi được sức khỏe của mình qua tổng số bước chân đi được và tổng thời gian người dùng đi bộ hoặc chạy bộ. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng tính được mức calo tiêu thụ khi người dùng luyện tập, đồng thời đưa ra những lời khuyên trong quá trình tập luyện, ứng dụng Pacer còn được cá nhân hóa để thu thập dữ liệu và những thông tin liên quan của người dùng.

Mục đích chính của Pacer ngoài việc giúp người dùng kiếm tiền còn cho họ thấy được tổng quan về khả năng của mỗi cá nhân. Từ đó họ có thể tự thiết lập một kế hoạch luyện tập hợp lý cho bản thân, đối với phần thưởng tại Pacer  thì số điểm bạn kiếm được có thể quy đổi thành số tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại. Các chương trình kiếm tiền tại Pacer bao gồm:

 • Tặng thưởng khi người dùng giới thiệu bạn bè cùng cài đặt và tham gia ứng dụng.
 • Pacer sẽ dựa vào độ dài mà người dùng đi được, như vậy đồng nghĩa người dùng đi càng nhiều thì số điểm tích được sẽ càng cao, do vậy khi sử dụng app bạn nhớ phải kiểm tra app đã được bật chưa nhé.

Runtopia:

Ngoài chạy bộ, Runtopia còn hỗ trợ những hoạt động khác như đi bộ hoặc chạy xe, ứng dụng này hoàn toàn thiết thực vì nó sẽ giúp người dùng biết cách giảm cân một cách hiệu quả, ngoài ra ứng dụng còn có chức năng khởi động giúp người dùng có thể căn cơ, giãn cơ trước khi tập luyện để tránh chấn thương.

Nếu người dùng muốn kiếm được nhiều tiền hơn có thể nạp tiền để nâng cấp lên thành viên cao cấp, lúc này số tiền mà bạn kiếm được sẽ cao hơn so với việc kiếm được bằng tài khoản miễn phí. Số tiền này có thể được quy đổi thành những sản phẩm hoặc nâng cấp thành thành viên cao cấp. Còn nếu bạn muốn rút tiền thì hoàn toàn có thể rút qua paypal, thế nên ứng dụng Runtopia đang được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng hiện nay.

Optimity:

Dù đây chỉ là một cái tên khá mới trong lĩnh vực kiếm tiền bằng cách đi bộ nhưng số lượng cài đặt hiện tại đang rất đông. Để kiếm được tiền qua ứng dụng Optimity, người dùng bắt buộc phải đạt được những mục tiêu đề ra. Và khi người dùng hoàn thành những mục tiêu đó thì họ sẽ được tặng những điểm ảo. Với 1000 điểm ảo bạn sẽ đổi được thành 9000 đá quý ảo. Với 90 đá quý ảo sẽ đổi được một xu. Và khi đủ tiền bạn hoàn toàn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng.

Achievement:

Nếu bạn đang sử dụng các dòng điện thoại iPhone hoặc iPad thì có thể tải ngay app Achievement để đi bộ kiếm tiền. Chương trình trả thưởng của ứng dụng này bao gồm việc đi bộ, chạy bộ hoặc các vận động khác. Bên cạnh đó ứng dụng Achievement còn hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi sức khỏe từ chế độ ăn uống chờ đến giấc ngủ hằng ngày. Tỷ lệ đổi thưởng của Achievement cũng khá tốt với 10.000 điểm ảo sẽ đổi được 10 đô la.

Nếu người dùng tích cực hoạt động và làm nhiệm vụ đầy đủ mỗi ngày sẽ kiếm được tầm 80 điểm thưởng, như vậy trong vòng một năm bạn hoàn toàn có thể kiếm khoảng 1.000.000 đồng. Ngoài ra, nếu bạn muốn kiếm nhiều hơn số này, bạn có thể làm thêm những nhiệm vụ khác mà ứng dụng yêu cầu.

Stepbet:

Ứng dụng này chỉ phù hợp cho những ai đang sử dụng điện thoại trên nền tảng Android. Thế mạnh của nó là giúp người dùng có thể theo dõi toàn bộ quá trình hoạt động, tập luyện trong thời gian nhất định. App sẽ ghi nhận lại những yếu tố sức khỏe một cách rất chi tiết và khoa học, người dùng dễ dàng đọc hiểu những chỉ số đó. Ngoài ra, Stepbet còn có những cuộc thi ở trên toàn cầu để người dùng có thể thi đấu với nhau.

Đặc biệt hơn, đây là một ứng dụng giúp mọi người có cơ hội kiếm được số tiền lớn hơn so với việc đi bộ thông thường. Tuy vậy, đến bất lợi của ứng dụng này đó là bạn phải đóng một mức phí, mức phí này dùng để tích góp vào số tiền thưởng dành cho người dùng thắng cuộc. Như vậy, khi lượng người dùng tham gia càng nhiều thì đồng nghĩa rằng tiền thưởng của ứng dụng này sẽ càng cao.

Charity Miles – Chạy bộ gây quỹ:

Nếu bạn là một người thích làm việc thiện nguyện, thì tại sao không thử xài qua ứng dụng này, nó không yêu cầu bạn phải bỏ tiền để làm từ thiện, việc của bạn là đi bộ, đạp xe, chạy bộ,… để kiếm tiền thông qua ứng dụng đó, từ đó số tiền bạn kiếm được bạn có thể quyên góp tại quỹ từ thiện mà bạn chọn.

Hiện tại, Charity Miles có khoản 42 tổ chức từ thiện uy tín trên toàn thế giới, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyên góp tại đây. Đây là một ứng dụng rất có ý nghĩa và nhân văn, cần được lan tỏa đến cho nhiều người biết đến hơn.

Sweatcoin:

Có thể nói, Sweatcoin là môt trong những ứng dụng triển khai chương trình đi bộ kiếm tiền đầu tiên trên thị trường, do đó chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với tên của ứng dụng này. Luật chơi của ứng dụng này đó là khi bạn đi được 1000 bước thì bạn sẽ được tặng ngay 0,95 Sweatcoin, với số coin này tích được bạn có thể quy đổi sang tiền mặt hoặc các vật phẩm khác.

Các vật phẩm trên Sweatcoin bao gồm Đồng hồ Apple, Đồ thể thao,… Hoặc bạn có thể bán số coin này cho bạn bè đang sử dụng app Sweatcoin giống bạn. Sweatcoin không bao giờ mất, nó sẽ được tích lũy khi bạn hoàn thành xong nhiệm vụ, do đó còn không nhanh chóng tải Sweatcoin về đi nào.

Yodo – Đi bộ kiếm Voucher:

Tính năng của ứng dụng này không khác gì một ứng dụng đo sức khỏe với những tính năng đặc biệt như đo lượng calo tiêu thụ trong quá trình tập luyện, theo dõi sức khỏe người dùng miễn phí, tính được số bước chân, vận tốc mà người dùng đi bộ hoặc chạy bộ.

Bên cạnh đó, khi thực hiện các hoạt động trong Yodo, các bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng có giá trị, nhất là những voucher khuyến mãi hoặc thẻ cào điện thoại…

Evidation – App đi và chạy bộ kiếm tiền uy tín

Điểm nổi bật chính của Evidation chính là việc liên kết với các ứng dụng khác như Apple Heath, Fitbit hay Google fit,… Các hoạt động cơ bản như đi bộ, chạy bộ hoặc tập thể thao đều được Evidation tính và quy ra điểm thưởng, tùy vào mức độ hoạt động hoặc luyện tập. Điểm khác biệt của ứng dụng này có chính là có rất nhiều những nhiệm vụ ngày khác nhau như là theo dõi giấc ngủ, nhịp tim cho đến cân nặng hoặc ngồi thiền,… Với những nhiệm vụ được hoàn thành, bạn sẽ nhận ngay 30 điểm từ Evidation. Hơn thế nữa, còn có những cách kiếm tiền khác từ ứng dụng này như là:

 • Đọc báo với thời lượng tối thiểu từ 4 phút / ngày trở lên, với số điểm trên một bài là 25 điểm.
 • Giới thiệu được người dùng mới bạn có thể nhận ngay 100 điểm (giới thiệu tối đa là 20 người).
 • Evidation còn tạo cơ hội người dùng có thêm thu nhập bằng cách trả lời bảng khảo sát sức khỏe được cấp bởi các trung tâm nghiên cứu uy tín, nếu bạn tham gia thì phần thưởng cho mỗi lần nghiên cứu này có thể lên đến tối đa 200 đô la.

LivWell – App chạy bộ kiếm thêm tiền

App này được phát hành bởi trung tâm California Fitness & Yoga – đây là một cơ sở chuyên về huấn luyện Gym và Yoga có tiếng tại Việt Nam. Ứng dụng này sẽ tặng ngay điểm thưởng khi người dùng luyện tập thể thao, với 1000 bước chân người dùng sẽ được tặng 10 xu LivWell, và nó sẽ được quy đổi thành 67,5 đồng, tương đương một năm là 18,000 đồng. Tuy số tiền kiếm được không bao nhiêu nhưng bù lại bạn sẽ có sức khỏe, và nhận được voucher tập luyện tại trung tâm California hoàn toàn miễn phí.

Up Beat – Ứng dụng đi bộ nhận tiền

App này được ra đời nhằm mục đích nâng cao sức khỏe của người dùng đồng thời tạo cơ hội cho người dùng kiếm thêm phần thưởng với các thử thách cực kỳ đơn giản. Và khi tham gia những thử thách này, bạn sẽ được nhận rất nhiều phần quà, hơn thế nữa nếu bạn giới thiệu được ai đó sử dụng thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn nữa.

Toss – App đi bộ kiếm tiền online

Ứng dụng này có nguồn gốc xuất phát từ Hàn Quốc, và cho tới hiện nay đã có hơn 20 triệu người đã tải xuống và sử dụng. App này tích hợp cả trên 2 nền tảng Android và iOS nên dù bạn đang xài ở nền tảng nào đều dùng được. Đặc biệt hơn, Toss sẽ tính số bước chân một cách chuẩn xác khi người dùng hoạt động bình thường, đi bộ hoặc chạy bộ.

Và trên mỗi số bước chân đó người dùng được hoàn trả một số tiền nhất định, với mỗi 20 bước chân thì bạn sẽ được nhận ngay 1 VND và với 200 bước bạn sẽ nhận ngay 10 VND. Như vậy, nếu bạn chịu khó bước càng nhiều thì số tiền bạn kiếm được sẽ càng tăng cao.

Có nhận được tiền từ app đi bộ hay không?

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc làm thế nào để nhận tiền hoặc có nhận được tiền thật không, thì câu trả lời là có. Hiện nay, không chỉ nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, Paypal,… Đối với những tài khoản có lượng tiền ít có thể quy đổi thành những vật phẩm có giá trị như:

 • Thẻ cào di động hoặc thẻ cào cho game.
 • Các voucher giảm giá của các dịch vụ hoặc sản phẩm.
 • Quà tặng đồ dùng với mục đích ủng hộ đến các quỹ từ thiện uy tín.

Kinh nghiệm giúp bạn nhận nhiều tiền hơn khi dùng app đi bộ tính tiền

Bản chất là app đi bộ kiếm tiền này sẽ giúp bạn có tiền thật, tuy vậy bạn phải thật sự kiên trì lắm thì mới đủ số điểm để đổi thành quà hoặc thành tiền. Do vậy, nếu bạn muốn có được số tiền nhanh hơn, thì bạn cần làm theo một số tip sau:

 • Mời bạn bè, người thân quen cài ứng dụng đi bộ nếu ứng dụng đó triển khai chương trình thưởng khi giới thiệu bạn bè cùng tham gia.
 • Luôn luôn chắc chắn app vẫn đang được bật khi bạn thực hiện những nhiệm vụ mà app giao như đi bộ, chạy xe,…
 • Luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ ngày để nhận thêm những phần thưởng khác.
 • Muốn tích càng nhiều điểm thưởng thì bạn có thể xem thêm video, quảng cáo mà app giao cho.

Kết:

Như bạn đã thấy đấy, việc đi bộ kiếm tiền ngày nay hoàn toàn có thật đúng không nào? Vậy còn không nhanh tay tải app mà chúng tôi giới thiệu, sử dụng chúng để làm nguồn thu nhập thụ động hàng tháng đi nào!

[gs-fb-comments]